Tài liệu cần thiết để đăng ký nhãn hiệu tại Singapore

Posted by Viết bài on 20-9-2019

 

Nhãn hiệu mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi nhuận từ nhiều nguồn thu khác nhau. Để đảm bảo lợi ích và quyền sở hữu hợp pháp nhãn hiệu, doanh nghiệp đã coi việc bảo hộ nhãn hiệu tại Singapore là một trong những công việc quan trọng hàng đầu phải làm. Vậy khi đăng ký nhãn hiệu tại Singapore cần những tài liệu gì? Đây là câu hỏi không phải ai cũng nắm rõ và đầy đủ, sau đây công ty tư vấn A&S xin đưa ra những tài liệu cần :

Để đăng ký nhãn hiệu tại Singapore các cá nhân, tổ chức tại Việt Nam cũng như nước ngoài cần chuẩn bị những tài liệu sau :

1, Tờ khai đăng ký nhãn hiệu

Đơn đăng ký nhãn hiệu hàng hóa phải làm bằng tiếng Anh theo mẫu được IPOS phát hành. Trường hợp nộp đơn thông thường thì các thông tin phải được đánh máy.

– Nếu nhãn hiệu được đăng ký nhãn hiệu hình thì phải mô tả nhãn hiệu.

– Nếu nhãn hiệu xin đăng ký là nhãn hiệu 3 chiều, với một phần là bao bì sản phẩm thì phải mô tả nhãn hiệu theo các mặt nhãn hiệu.

–  Danh mục sản phẩm/dịch vụ mang nhãn hiệu và nhóm phân loại.

–  Tên, địa chỉ, quốc tịch của người nộp đơn.

– Nếu doanh nghiệp nộp đơn thông qua đại diện thì cần ghi rõ tên, địa chỉ của đại diện.

Trong đơn đăng ký nhãn hiệu, doanh nghiệp phải đính kèm một danh mục tất cả những hàng hóa và dịch vụ mà nhãn hiệu dự định sử dụng.

2, Mẫu nhãn hiệu

Nếu nhãn hiệu là nhãn hiệu màu thì phải có 5 mẫu nhãn hiệu được đính kèm theo đơn đăng ký

 3,Danh mục hàng hóa.

Doanh nghiệp phải đính kèm một danh mục tất cả những hàng hóa và dịch vụ mà nhãn hiệu dự định sử dụng.

Danh mục hàng hóa khách hàng phải phân theo bảng phân loại hàng hóa quốc tế, doanh nghiệp phải phân nhóm chuẩn xác và đầy đủ.

4,Giấy ủy quyền (trong trường hợp nộp thông qua đại diện sở hữu công nghiệp)

Chủ thể đăng ký nhãn hiệu tại Singapore nếu thông qua đại diện thì cần phải có giấy ủy quyền. Giấy ủy quyền cần phải có những nội dung sau:

+ Tên, họ tên, địa chỉ đầy đủ của bên ủy quyền và bên được ủy quyền hoặc bên thay thế ủy quyền hoặc bên nhận tái ủy quyền.

+ Phạm vi ủy quyền, khối lượng công việc được ủy quyền trong quá trình đăng ký nhãn hiệu tại Singapore.

+ Thời hạn ủy quyền.

+ Ngày ký giấy ủy quyền.

+ Chữ ký của người đại diện hợp pháp của bên ủy quyền.

5, Bản sao chứng minh quyền ưu tiên (Nếu có) 

6,Chứng từ nộp lệ phí

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Liên hệ với bảo hộ thương hiệu để được tư vấn soạn thảo hồ sơ

Liên hệ

  • Đỗ Bá Thích
  • (+84)972817669
  • (+84)972817669

Các bài viết liên quan

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Nhật Bản

Đơn đăng ký nhãn hiệu tại Nhật Bản trải qua quá trình thẩm định kéo dài giống như ở Việt Nam. Các thủ tục để tiến hành các nộp đơn đăng ký tại Nhật Bản được thực hiện theo các […]

Tài liệu cần thiết để đăng ký nhãn hiệu tại Nhật Bản

Trong quá trình đăng ký nhãn hiệu tại Nhật Bản, luôn cần có tài liệu tối thiểu và cần thiết. Các tài liệu cần thiết để đăng ký nhãn hiệu là một trong những giấy tờ quan trọng trong hồ […]

Nhãn hiệu nào được đăng ký tại Indonesia?

   Indonesia là một quốc gia Đông Nam Á nằm giữa Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương. Đây là một trong những quốc đảo lớn nhất trên thế giới và đồng thời cũng đứng thứ sáu trong số các […]

Lưu ý khi đăng ký nhãn hiệu tại Singapore

Việc cá nhân, tổ chức đăng ký một nhãn hiệu hàng hóa tại Singapore sẽ  được nhà nước trao quyền cho các chủ sở hữu. Theo đó họ có thể kiểm soát việc sử dụng các dấu hiệu nào đó cho một […]

Đăng ký nhãn hiệu tại Singapore

Quốc đảo Singapore là một trong cá trung tâm thương mại lớn của thế giới được coi là thị trường tiềm năng thu hút nhiều nhà đầu tư từ nhiều quốc gia trên thế giới. Nhận thấy được nguồn lợi […]

Facebook của chúng tôi