Iphone cửu nhất

Vì sao iphone lại là thương hiệu hàng đầu thế giới. Làm thế nào để nó đứng vững trên thị trường với hàng loạt thương hiệu cạnh tranh khác??? Dưới đây là những lý do tạo nên thương hiệu hàng đầu thế giới

1.Iphone luôn được cập nhật những ứng dụng đầu tiên

Cái này người ta gọi là “đi tiên phong”. Kể cả tại những thị trường mà Apple có thị phần nhỏ hơn so với Samsung, các ứng dụng trên AppStore luôn được cập nhật trước Google Play. مراهنات Bên cạnh đó, ứng dụng viết trên nền tàng IOS dường như hoạt động mượt mà và hình ảnh có phần tốt hơn.

Vậy nếu bạn muốn trải nghiệm ứng dụng mới nhất và tốt nhất, bạn nên chọn iPhone.

2 .Thiết kế tinh tế hơn

Ngoại trừ một số siêu phẩm về thiết kế như HTC One hay Xiaomi Mi Note, không nhiều sản phẩm khác có vẻ ngoài tinh tế và bắt mắt như iPhone. Đó là sự thật !

3. Apple Pay đang dần trở thành nền tảng thanh toán di động hoàn hảo nhất thế giới

Apple Pay vẫn còn trong quá trình phát triển đầu tiên, tuy nhiên, hiện tại, Apple là công ty duy nhất trên thế giới thực hiện bước thay đổi mang tính đột phá này cho thị trường thanh toán di động.

Điều quan trọng hơn là rất nhiều nhà bán lẻ trên thế giới chấp nhận Apple Pay và các ngân hàng lớn cũng ủng hộ ‘Táo khuyết’ cho ra mắt hệ thống mới của mình. Và chắc hẳn trong thế giới công nghệ số thì dây là điều mà tín đồ công nghệ mong chờ. طريقه لعب البوكر

4. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyết vời nhất thế giới

Bạn sẽ làm gì khi chiếc điện thoại Android của mình bị hỏng hóc? Rất nhiều người cho rằng đã có lỗi đến từ nhà mạng.

Tuy nhiên, với Apple, họ cung cấp những chính sách khách hàng khác biệt hoàn toàn so với những gì các “thượng đế” nhận được từ các nhà mạng. “Táo khuyết” sẵn sàng chấp nhận giải quyết các vấn đề hỏng hóc từ chiếc iPhone của bạn hoặc kể cả hướng dẫn cách thức sử dụng nếu bạn có nhu cầu. Giống như phục vụ từ A đến Z cho các nhu cầu. Quá tuyệt!

5. Iphone sẽ sớm trở thành bộ điều khiển đa năng trong nhà

Những thiết bị trong dự án “Homekit” từ Apple sẽ trở nên đáng chú ý hơn trong năm mới 2015 khi nhà sản xuất đang phát triển thêm những tính năng mới và hoàn thiện hơn nữa.

Thử tưởng tượng bạn cầm Iphone chơi game, vừa điều khiển cửa, mở tivi, tắt điều hòa…giống như cưới được cô vợ “ 3 đầu 6 tay” vậy.

“Homekit” là nền tảng công nghệ giúp cho việc điều khiển các thiết bị điện trong nhà bạn qua chiếc điện thoại thông minh iPhone hoặc máy tính bảng iPad từ Apple. Sự phát triển “Homekit” được dự đoán là có thể mang lại mức độ phổ biến lớn hơn cho các sản phẩm này.

6. Cha mẹ có thể kiểm soát tốt hơn con cái mình

Với IOS 8, Apple đã thêm vào một tính năng đặc biệt là “quản lí gia đình” cho phép mọi người có thể kiểm soát và đặt quyền giới hạn nội dung truy cập với tất cả các thiết bị thông minh được sử dụng trong gia đình.

Điều quan trọng hơn là đối với các bậc cha mẹ, họ có thể lựa chọn chia sẻ những nội dung phù hợp cho các thành viên nhỏ tuổi trong gia đình mình.

7. Cảm biến vân tay- đọc nhất vô nhị

Mặc dù một số sản phẩm Android đã cố gắng thêm tính năng cảm biến vân tay vào điện thoại thông minh của mình. Nhưng dường như Apple vẫn đứng đầu trong việc áp dụng công nghệ này.

Vài năm trước, “Táo khuyết” đã mua lại công ty Authentec dành cho việc chế tạo các cảm biến vân tay tốt nhất thế giới. Chính vì thế, cho đến nay, chưa có đối thủ nào có thể đánh bại họ trong lĩnh vực này. Khỏi lo vụ” máy chính chủ”.

8. Camera thuộc dạng tốt nhất thế giới

Rất ít điện thoại Android có thể cạnh tranh với iPhone 6 trong khoản chụp ảnh. Samsung Galaxy Note 4 là một đại diện hiếm hoi có thể tự tin khi so sánh.

Camera trên iPhone 6 cho phép những người nghiệp dư nhất có thể tạo cho mình bức ảnh đẹp nhất cùng với hàng loạt tính năng thú vị như video quay chậm hay quay time-lapse. Thêm vào đó, Apple được cho là sẽ nâng cấp toàn diện camera trên thế hệ iPhone mới của mình với ống kính DSLR.

9. Các phần mềm sẽ được cập nhập liên tục

Cả Google lẫn Apple đều tung ra các bản cập nhật hệ điều hành mới mỗi năm một lần. Tuy nhiên, người dùng Android nhiều khi không thể sở hữu các phần mềm mới trừ khi họ nâng cấp điện thoại của mình bởi lẽ các nhà mạng không kịp thay đổi hệ điều hành trên điện thoại ngay lập tức.

Apple thì khác. Tất cả các phiên bản iPhone sẽ được cập nhật ngay khi hệ điều hành mới ra đời. بيت فاينل

Rate this post
Rate this post
Liên hệ với bảo hộ thương hiệu để được tư vấn soạn thảo hồ sơ

Liên hệ

 • Đỗ Bá Thích
 • 0914195266
 • 0914195266

  Các bài viết liên quan
  Căn cứ xác định hành vi vi phạm quyền sở hữu trí tuệ

  Căn cứ xác định hành vi vi phạm quyền sở hữu trí tuệ

  Sở hữu trí tuệ là một vấn đề trong những năm gần đây đang được rất nhiều người quan tâm và ngày càng phát triển. Vì vậy, một điều không thể tránh khỏi đó là các tranh chấp về sở […]

  Giải quyết tranh chấp trong sở hữu trí tuệ

  Giải quyết tranh chấp trong sở hữu trí tuệ

  Sở hữu trí tuệ là một vấn đề trong những năm gần đây đang được rất nhiều người quan tâm và ngày càng phát triển. Vì vậy, một điều không thể tránh khỏi đó là các tranh chấp về sở […]

  Một số phương pháp định giá thương hiệu

  Một số phương pháp định giá thương hiệu

  Thương hiệu được tạo lập dựa trên uy tín, thời gian, phạm vi hoạt động. Thương hiệu đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh, giúp khách hàng nhận biết và đánh giá. Để tính toán giá trị […]

  Các bước để xác định hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ ?

  Các bước để xác định hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ ?

  Ngoài các tài sản hữu hình thì doanh nghiệp cũng có những tài sản vô hình. Một trong số đó chính là tài sản về quyền sở hữu trí tuệ. Chúng xuất phát từ những nỗ lực sáng tạo của […]

  Bí mật kinh doanh được bảo hộ khi đáp ứng những điều kiện nào?

  Bí mật kinh doanh được bảo hộ khi đáp ứng những điều kiện nào?

  Trong hoạt động mua bán thương mại, bí mật kinh doanh có thể đem lại nhiều lợi nhuận. Bí mật kinh doanh thu được từ những kinh nghiệm và kiến thức khi các chủ thể tham gia thương mại. Chính […]

  Facebook của chúng tôi