Chính sách bảo mật

Bảo mật thông tin là một trong những chính sách quan trọng nhất trong mối quan hệ hợp tác giữa các bên. Đặc biệt đối với luật sư, việc bảo mật thông tin khách hàng càng trở nên quan trọng. Với lý do này, khi khách hàng đặt niềm tin cũng như hợp tác với Công ty luật ASLaw, đội ngũ luật sư của ASLaw sẽ trân trọng niềm tin đó và cam kết những thông tin mật giữa 2 bên sẽ được bảo mật với nỗ lực tối đa. Bên cạnh đó, ASLaw sẽ đảm bảo việc sử dụng thông tin của quý khách hàng một cách hợp lý và có cân nhắc để ngày càng cải thiện chất lượng dịch vụ cũng như đem lại hiệu quả tốt nhất cho quý khách hàng.

Chinh Sach Bao Mat
Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của ASLaw

Quy định pháp luật về bảo mật thông tin

Việc luật sư phải giữ bí mật về thông tin của khách hàng không chỉ là những quy tắc đạo đức, ứng xử nghề nghiệp mà là một vấn đề mang tính pháp lý, được quy định trong các văn bản quy phạm pháp luật, là nghĩa vụ pháp lý của luật sư.

Nghĩa vụ bảo mật thông tin của khách hàng là một trong những quy tắc cơ bản khi hành nghề luật sư, được quy định rất cụ thể tại Quy tắc 12 của Bộ Quy tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp Luật sư Việt Nam: “Luật sư có nghĩa vụ giữ bí mật thông tin của khách hàng khi thực hiện dịch vụ pháp lý và cả khi đã kết thúc dịch vụ đó, trừ trường hợp được khách hàng đồng ý hoặc theo quy định của pháp luật; luật sư có trách nhiệm yêu cầu các đồng nghiệp có liên quan và nhân viên của mình cam kết không tiết lộ những bí mật thông tin mà họ biết được và giải thích rõ nếu tiết lộ thì phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.”

Công ty luật ASLaw xin cam đoan việc bảo vệ sự toàn vẹn thông tin của quý khách hàng.

Sử dụng thông tin khách hàng

ASLaw xin cam kết sẽ không thực hiện các hành vi lạm dụng thông tin khách hàng như sử dụng trái phép, rao bán thông tin cho các bên thứ ba với mục đích thương mại hay vi phạm những cam kết được đặt ra giữa công ty và khách hàng.

ASLaw chỉ sử dụng thông tin của khách hàng trong những trường hợp sau:

 • Để bảo vệ quý khách hàng, công ty luật ASLaw và các bên thứ ba khác chỉ sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng khi việc sử dụng những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, với mục đích bảo vệ quyền lợi, tài sản của quý khách hàng.
 • Theo yêu cầu phù hợp từ cơ quan chức năng có thẩm quyền, theo quy định của pháp luật Việt Nam bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật (nếu có) của khách hàng.
 • Trong trường hợp ASLaw đã thông báo và nhận được sự đồng ý từ phía khách hàng để sử dụng thông tin.

Phạm vi sử dụng thông tin

Khi sử dụng thông tin của quý khách hàng, Công ty luật ASLaw cam kết sẽ chỉ sử dụng thông tin khi thực hiện các dịch vụ sau:

 • Liên hệ tư vấn tới quý khách hàng;
 • Cung cấp thông tin về dịch vụ cho quý khách hàng;
 • Gửi email hướng dẫn thủ tục các nội dung được yêu cầu bởi khách hàng;
 • Liên lạc và thực hiện các thủ tục cần thiết với khách hàng;
Liên hệ với bảo hộ thương hiệu để được tư vấn soạn thảo hồ sơ

Liên hệ

 • Đỗ Bá Thích
 • 0914195266
 • 0914195266

  Facebook của chúng tôi