Những cái “Được” từ việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Những cái “Được” từ việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền. موقع المراهنات Việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền sẽ giúp quý khách có những quyền lợi liên quan đến nhãn hiệu của mình cụ thể như:

– Được độc quyền sở hữu, sử dụng, khai thác thương mại logo, nhãn hiệu, thương hiệu trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

– Được độc quyền trong 10 năm và có thể gia hạn hiệu lực của nhãn hiệu độc quyền thêm nhiều lần, mỗi lần là 10 năm.

– Được bảo vệ bởi pháp luật Sở hữu trí tuệ, được quyền thông báo và đề nghị cơ quan có thẩm quyền xử lý các hành vi xâm phạm độc quyền.

nhung-cai-duoc-tu-viec-dang-ky-nhan-hieu-doc-quyen

– Được bồi thường do thiệt hại từ hành vi xâm phạm gây ra, mức bồi thường là linh hoạt và sát với thực tế để đảm bảo lợi ích cho chủ sở hữu nhãn hiệu.

– Được yêu cầu Cục SHTT từ chối cấp văn bằng bảo hộ cho các nhãn hiệu trùng lặp hoặc tương tự gây nhầm lẫn với nhãn hiệu của mình.

– Được ưu tiên nộp đơn đăng ký nhãn hiệu độc quyền ra nước ngoài để được bảo hộ tại nước đó theo quy định của Công ước Paris và Thỏa ước Madrid. لعبة بلاك جاك اون لاين مجانا

Khi biết những cái “ Được” mà việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền đem lại, chắc hẳn bạn sẽ thay đổi quyết định cho việc có hay không đăng ký nhãn hiệu độc quyền. Và để phòng khi bạn cần tìm thủ tục về việc đăng ký này, chúng tôi đưa ra trình, tự thủ tục cho bạn:

Bước 1: Khả năng đăng ký nhãn hiệu/ thương hiệu..

Khi thiết kế và bắt đầu phát triển một nhãn hiệu (tên thương mại, tên sản phẩm hàng hóa, logo…), bạn có thể gửi nó cho chúng tôi. لعبة البوكر Trong vòng 03 – 05 ngày, ASLaw sẽ cử nhân viên của mình tiến hành kiểm tra và tra cứu để đánh giá khả năng đăng ký của nhãn hiệu trước khi tiến hành làm “khai sinh” cho nhãn hiệu của bạn. Bằng cách tiến hành tra cứu, bạn có thể biết chắc chắn nhãn hiệu của mình có khả năng đăng ký hay không? Trong trường hợp bị trùng với nhãn hiệu đã đăng ký, bạn có thể tiết kiệm được một khoản phí trong việc nộp đơn đăng ký.

Bước 2: Tiến hành làm “khai sinh” cho nhãn hiệu/ thương hiệu.

-) Thẩm định hình thức trong vòng 01 tháng kể từ ngày nộp đơn.

-) Công bố đơn trong vòng 02 tháng kể từngày chấp nhận đơn hợp lệ

-) Thẩm định nội dung trong vòng từ 9 đến 12 tháng kể từ ngày đơn đăng ký bảo hộ thương hiệu được công bố.

-) Sử dụng nhãn hiệu: Sau khi được cấp giấy chứng nhận nếu trong vòng 5 năm liên tiếp mà chủ sở hữu không sử dụng nhãn hiệu trên thực tế thì nhãn hiệu sẽ bị hủy bỏ hiệu lực.

Đừng nên chần chừ khi có ý định phát triển một thương hiệu. Bạn hãy “khai sinh” và làm chủ sở hữu độc quyền với nhãn hiệu của mình ngay khi bắt đầu xây dựng và phát triển thương hiệu/ nhãn hiệu.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào. ASLaw luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc và giúp đỡ các bạn “đăng ký bảo hộ thương hiệu/ nhãn hiệu”.

Rate this post
Rate this post
Liên hệ với bảo hộ thương hiệu để được tư vấn soạn thảo hồ sơ

Liên hệ

 • Đỗ Bá Thích
 • 0914195266
 • 0914195266

  Các bài viết liên quan
  Lưu ý về nguyên tắc nộp đơn đăng ký nhãn hiệu đầu tiên First to file

  Lưu ý về nguyên tắc nộp đơn đăng ký nhãn hiệu đầu tiên First to file

  Nguyên tắc nộp đơn đăng ký nhãn hiệu đầu tiên được sử dụng để giải quyết các vấn đề còn hạn chế trong nguyên tắc sử dụng nhãn hiệu đầu tiên First to use. Nguyên tắc nộp đơn đăng ký […]

  Bảo vệ nhãn hiệu trong thương mại điện tử tại Việt Nam

  Bảo vệ nhãn hiệu trong thương mại điện tử tại Việt Nam

  Thương mại điện tử (TMĐT) ngày càng trở nên phổ biến, dẫn đến nhu cầu bảo vệ nhãn hiệu trong môi trường số càng trở nên cấp thiết. Nhãn hiệu là dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hóa, dịch […]

  Đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm thời trang năm 2024

  Đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm thời trang năm 2024

  Trong ngành công nghiệp thời trang đầy cạnh tranh, việc đăng ký nhãn hiệu là một bước quan trọng để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, tạo dựng thương hiệu và đảm bảo tính độc quyền cho sản phẩm. […]

  Lưu ý về đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam năm 2024

  Lưu ý về đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam năm 2024

  Nhãn hiệu là bất kỳ biểu tượng nào được sử dụng để phân biệt hàng hóa hoặc dịch vụ. Điều này có thể bao gồm tên của công ty (tên thương mại), tên của sản phẩm hoặc dịch vụ, logo […]

  Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa – Xu hướng 2023

  Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa – Xu hướng 2023

  Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa là bước đầu tiên khẳng định, xác lập quyền sở hữu của doanh nghiệp đối với sản phẩm, dịch vụ mà mình kinh doanh. Hiện nay số doanh nghiệp đươc thành lập ngày càng […]

  Facebook của chúng tôi