Lưu ý khi đăng ký nhãn hiệu tại Ấn Độ

Căn cứ pháp lý cho việc đăng ký nhãn hiệu tại Ấn Độ là luật nhãn hiệu năm 1999. Pháp luật về nhãn hiệu tại Ấn Độ cho phép các nguyên tắc của pháp luật chung. Việc bảo hộ nhãn hiệu phải được thực hiện thông qua thủ tục đăng ký. Bài viết này sẽ cung cấp các lưu ý khi đăng ký nhãn hiệu tại Ấn Độ.

 1. Lưu ý về những yêu cầu khi đăng ký:

Đơn đăng ký nhãn hiệu phải được nộp tại cơ quan đăng ký nhãn hiệu. Người nộp đơn ở nước ngoài phải có địa chỉ dịch vụ tại Ấn độ, nơi mà tổ chức đại diện tiến hành nộp đơn thay. Tổ chức đại diện cần có giấy ủy quyền theo mẫu từ cơ quan sở hữu trí tuệ.

 1. Lưu ý về thời hạn bảo hộ:

Thời hạn bảo hộ nhãn hiệu tại Ấn Độ là 10 năm, tính từ ngày nộp đơn. Nhãn hiệu có thể được gia hạn hiểu lực văn bằng bảo hộ trong thời hạn 6 tháng trước hoặc sau ngày hết hạn. Kèm theo đó là lệ phí gia hạn và mức phạt gia hạn muộn.

 1. Cách thức đăng ký nhãn hiệu:

Nếu bạn muốn đăng ký nhãn hiệu tại một quốc gia, bạn chỉ cần đăng ký tại cơ quan sở hữu trí tuệ tại đó. Nếu bạn đã đăng ký nhãn hiệu tại một quốc gia thành viên theo hệ thống Madrid. Bạn có thể yêu cầu bảo hộ nhãn hiệu trên các quốc gia thành viên của Thỏa ước Madrid.

Mức phí khi đăng ký quốc thế thông qua WIPO sẽ được tính cho từng quốc gia hoặc một nhóm các quốc gia.

 1. Lưu ý về sử dụng nhãn hiệu sau khi được cấp văn bằng. كازينو العرب 888

Một nhãn hiệu phải được sử dụng trong 5 năm kể từ ngày nộp đơn. كرابس Nếu không nhãn hiệu sẽ có khả năng bị từ chối bảo hộ vì không sử dụng. العاب مجانية عبر الانترنت Tuy nhiên pháp luật Ấn Độ có quy định những trường hợp ngoại lệ.

Rate this post
Rate this post
Liên hệ với bảo hộ thương hiệu để được tư vấn soạn thảo hồ sơ

Liên hệ

 • Đỗ Bá Thích
 • 0914195266
 • 0914195266

  Các bài viết liên quan

  Зенит Бк: Обзор, Отзывы, Бонус конца 35000 Рублей также Регистрации В Zeni

  ContentsLưu ý về những yêu cầu khi đăng ký:Lưu ý về thời hạn bảo hộ:Cách thức đăng ký nhãn hiệu:Lưu ý về sử dụng nhãn hiệu sau khi được cấp văn bằng. كازينو العرب 888 Зенит Бк: Обзор, Отзывы, Бонус […]

  Facebook của chúng tôi