Tài liệu cần thiết để đăng ký nhãn hiệu tại Singapore

Posted by A&S on 20-9-2019

 

Nhãn hiệu mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi nhuận từ nhiều nguồn thu khác nhau. Để đảm bảo lợi ích và quyền sở hữu hợp pháp nhãn hiệu, doanh nghiệp đã coi việc bảo hộ nhãn hiệu tại Singapore là một trong những công việc quan trọng hàng đầu phải làm. Vậy khi đăng ký nhãn hiệu tại Singapore cần những tài liệu gì? Đây là câu hỏi không phải ai cũng nắm rõ và đầy đủ, sau đây công ty tư vấn A&S xin đưa ra những tài liệu cần :

Để đăng ký nhãn hiệu tại Singapore các cá nhân, tổ chức tại Việt Nam cũng như nước ngoài cần chuẩn bị những tài liệu sau :

1, Tờ khai đăng ký nhãn hiệu

Đơn đăng ký nhãn hiệu hàng hóa phải làm bằng tiếng Anh theo mẫu được IPOS phát hành. Trường hợp nộp đơn thông thường thì các thông tin phải được đánh máy.

– Nếu nhãn hiệu được đăng ký nhãn hiệu hình thì phải mô tả nhãn hiệu.

– Nếu nhãn hiệu xin đăng ký là nhãn hiệu 3 chiều, với một phần là bao bì sản phẩm thì phải mô tả nhãn hiệu theo các mặt nhãn hiệu.

–  Danh mục sản phẩm/dịch vụ mang nhãn hiệu và nhóm phân loại.

–  Tên, địa chỉ, quốc tịch của người nộp đơn.

– Nếu doanh nghiệp nộp đơn thông qua đại diện thì cần ghi rõ tên, địa chỉ của đại diện.

Trong đơn đăng ký nhãn hiệu, doanh nghiệp phải đính kèm một danh mục tất cả những hàng hóa và dịch vụ mà nhãn hiệu dự định sử dụng.

2, Mẫu nhãn hiệu

Nếu nhãn hiệu là nhãn hiệu màu thì phải có 5 mẫu nhãn hiệu được đính kèm theo đơn đăng ký

 3,Danh mục hàng hóa.

Doanh nghiệp phải đính kèm một danh mục tất cả những hàng hóa và dịch vụ mà nhãn hiệu dự định sử dụng.

Danh mục hàng hóa khách hàng phải phân theo bảng phân loại hàng hóa quốc tế, doanh nghiệp phải phân nhóm chuẩn xác và đầy đủ.

4,Giấy ủy quyền (trong trường hợp nộp thông qua đại diện sở hữu công nghiệp)

Chủ thể đăng ký nhãn hiệu tại Singapore nếu thông qua đại diện thì cần phải có giấy ủy quyền. Giấy ủy quyền cần phải có những nội dung sau:

+ Tên, họ tên, địa chỉ đầy đủ của bên ủy quyền và bên được ủy quyền hoặc bên thay thế ủy quyền hoặc bên nhận tái ủy quyền.

+ Phạm vi ủy quyền, khối lượng công việc được ủy quyền trong quá trình đăng ký nhãn hiệu tại Singapore.

+ Thời hạn ủy quyền.

+ Ngày ký giấy ủy quyền.

+ Chữ ký của người đại diện hợp pháp của bên ủy quyền.

5, Bản sao chứng minh quyền ưu tiên (Nếu có) 

6,Chứng từ nộp lệ phí

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Liên hệ với bảo hộ thương hiệu để được tư vấn soạn thảo hồ sơ

Liên hệ

  • Đỗ Bá Thích
  • (+84)972817669
  • (+84)972817669

Các bài viết liên quan

Đăng ký nhãn hiệu tại Trung Quốc

Đăng ký nhãn hiệu tại Trung Quốc là một việc làm hết sức quan trọng. Trung Quốc là một thị trường lớn trên thế giới hiện nay. Với dân số đông và diện tích rộng lớn, Trung Quốc vươn lên […]

Tài liệu cần thiết để đăng ký nhãn hiệu tại Ấn Độ

Các tài liệu cần thiết được quy định tại Luật nhãn hiệu 1999 của Ấn Độ (Đã được sửa đổi) 1. Tài liệu bắt buộc khi đăng ký nhãn hiệu tại ấn độ: Tờ khai nhãn hiệu đăng ký nhãn […]

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Đài Loan

Đài Loan là một hòn đảo nhỏ nằm ở phía Tây Bắc Thái Bình Dương; Đài Loan được biết đến không chỉ như một trong những điểm đến du lịch lí tưởng với cảnh quan thiên nhiên đẹp và đa […]

Đăng ký nhãn hiệu tại Cu-ba

Cuba (phiên âm tiếng Việt là Cu ba) hay còn gọi là Cộng hòa Cu ba là một quốc gia nằm ở nằm ở phía bắc Vùng Caribe. Cu ba là một thị trường tiềm năng trong khu vực này với nền kinh […]

Một số lưu ý về Luật Nhãn hiệu mới tại Myanmar

Luật Nhãn hiệu mới của Myanmar đã chính thức được thông qua và có hiệu lực từ năm 2020. Myanmar sẽ có rất nhiều thay đổi trong việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu. Dưới đây là những lưu ý quan […]

Facebook của chúng tôi